2 nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông khi quan hệ tình dục(hoặc thủ dâm), Khi gặp phải tình trạng này sẽ khiến đàn ông kém tự tin, mặc cảm ngại ngùng trong mỗi lần quan hệ. Làm cho hạnh phúc gia đình có thể tan vỡ. Vậy nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới là gì? Các chuyên gia Nam Khoa cho biết:

2 nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

2 nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

2 nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

– Nguyên nhân gây xuất tinh sớm bắt nguồn từ yếu tố tâm lý

Đây là nguyên nhân chủ yếu chiếm tới 90% các trường hợp:

Mặc cảm do mình xuất tinh quá sớm, do thủ dâm, do cắt bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do có tưởng tượng quá mạnh, do bạn tình quá nồng nhiệt, do hoàn cảnh không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động…

Một khi kích thích đủ để đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm thì sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh. Kích thích tình dục có thể là hiện tượng cơ học như đụng chạm, hôn hít, ôm ấp và cũng có thể rất mơ hồ như những lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay nghĩ đến thân thể của đối tượng cũng đủ gây ra cảm giác.

Xem thêm

–o-> Quan hệ Xuất tinh ngoài liệu có mang thai?

Ngay cả các điều kiện để cấu thành kích thích như chỉ nghĩ đến, nhìn thấy, cảm nhận mùi vị toát ra từ thân thể của người tình cũng thuộc lĩnh vực tâm lý. Đỉnh cao của cảm giác đạt được quá sớm làm cho xuất tinh nhanh chóng, điều này dễ nhận thấy ở những cặp vợ chồng mới cưới vào ngày tân hôn, những cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau hoặc người tình mới…

Cảm xúc và cảm giác tùy thuộc vào từng cá nhân nên khó có thể có một tiêu chuẩn để đo lường. Một cảm giác mạnh rất dễ đưa đến xuất tinh sớm, cảm giác nếu được lặp nhiều lần, được tập luyện và chế ngự tốt thì sẽ giảm đi tình trạng đó. Ví dụ như những gặp gỡ lần đầu hay những cặp vợ chồng mới cưới thường hay gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Xem thêm:

–o-> Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

– Nguyên nhân xuất tinh sớm do thực thể:

Có khoảng 10% đàn ông xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, viêm bàng quang… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới của phòng khám thiên tâm chúng tôi. Nếu như nam giới bị mắc xuất tinh sớm mà chưa tìm ra nguyên nhân hãy đến ngay phòng khám nam có uy tín để được các bắc sĩ tư vấn khám chữa bệnh. Tránh để tình trạng bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng đến việc chữa trị sau này.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể chọn tư vấn ở dưới hoặc gọi điện tới số 01666 06 5566 – 01666 06 5588 để được tư vấn bạn nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment