Bệnh Phì Đại Tuyến Tiền Liệt nguyên nhân cách điều trị

Gần đây các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến bệnh Phì đại tuyến tiền liệt đặc biệt có những người mắc bệnh khi đến khám được chuẩn đoán bị bệnh nhưng vẫn không hiểu bệnh này là bệnh gì làm sao lại mắc bệnh…? Sau đây là 1 số giải đáp của các chuyên gia Phòng khám:

Bệnh Phì Đại Tuyến Tiền Liệt nguyên nhân cách điều trị

Bệnh Phì Đại Tuyến Tiền Liệt nguyên nhân cách điều trị

Phì đại tuyến tiền liệt, là gì?

Phì đại tuyến tiền liệt là hiện tượng phát phì không bình thường của tuyến tiền liệt bệnh thường gặp ở độ tuổi trung niên và cao tuổi cụ thể là từ (45 -60)

Triệu chứng thường gặp của Phì đại tuyến tiền liệt là Đi tiểu nhiều lần, phải rặn khởi động, có khi mót tiểu nhưng khi vào nhà vệ sinh lại không thể đi, Nếu có ra thì, vòi nước tiểu cũng yếu ngắt quãng vì niệu đạo quá hẹp…

Biến chứng thường gặp nếu Phì đại tuyến tiền liệt nếu không được chữa trị kịp thời: phì đại sẽ chèn ép niệu đạo (ống tiểu) và gây nên những rối loạn về đi tiểu. Khi phát triển lớn, u xơ sẽ gây chèn ép làm bế tắc ống tiểu và đôi khi còn kèm đau khi tiểu tiện. Đây là lúc tuyến tiền liệt có trạng thái bệnh nên mọi người cần phải chú ý.

Khi nào cần đi khám và điều trị: bệnh nhân nên đi khám và điều trị ngay khi có những triệu chứng đầu tiên của bệnh như ở trên, đồng thời trong thời gian điều trị cần tránh không uống rượu, ăn uống quá độ, nhịn tiểu hoặc bị lạnh…

Xem thêm:

—> Viêm bàng quang ở nữ giới có triệu chứng gì?

—> Địa chỉ khám phụ khoa uy tín hà nội

Điều trị Phì đại tuyến tiền liệt:

Các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm cho biết để điều trị Viêm Tuyến tiền liệt người bệnh cần đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và xét nghiệm bác sĩ sẽ điều trị nội khoa hay dùng tiểu phẫu, quyết định của bác sĩ của còn phù thuộc vào tình trạng, thể trạng của người bệnh hay nó đã gây ra những biến chứng gì cho đường tiết niệu hay chưa…

Điều quan trọng nhất trong điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt là cần phát hiện cà điều trị càng sớm càng tốt, Tuyệt đối không nên tự mua thuốc và tự điều trị ở nhà.

Trên đây là một số giới thiệu của các chuyên gia Nam Khoa Phòng khám Thiên Tâm về bệnh Phì đại tuyến tiền liệt. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc có thể hotline: 01666.06.55.66 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment