Cách chữa bệnh dài bao quy đầu hiệu quả

Cách chữa trị dài bao quy đầu thế nào? Là thắc mắc của hầu hết nam giới khi mắc chứng bệnh dài bao quy đầu. Bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Cách chữa bệnh dài bao quy đầu hiệu quả

Cách chữa bệnh dài bao quy đầu hiệu quả

Hỏi:Thưa bác sĩ! Em bị chứng dài bao quy đầu và gây bất tiện rất nhiều đến sinh hoạt tình dục. Không biết làm sao cho phần bao quy đầu quá dài mất đi, bác sĩ làm ơn chỉ cho em cách chữa trị dài bao quy đầu tốt nhất? Em xin cảm ơn!

Đ.T. Hùng (19 tuổi, sinh viên đại học Hà Nội).

Trả lời: Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chào em!

Em bị chứng dài bao quy đầu, nghĩa là phần bao quy đầu quá dài, chúng bao kín và trùm khít quy đầu dương vật khiến cho nó không thể lộ ra bên ngoài hoặc có lộ thì chỉ lộ được một phần khi cương cứng hoặc dùng tay tác động.

Dài bao quy đầu chia thành 2 tình trạng bệnh lý: Dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật. Cách chữa trị dài bao quy đầu cũng được áp dụng dựa theo 2 tình trạng bệnh lý này.

Cách chữa bệnh dài bao quy đầu hiệu quả

1. Cách chữa trị dài bao quy đầu giả.

Đối với dài bao quy đầu giả, quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra khi dương vật cương cứng, chữa trị dài bao quy đầu giả có thể không cần đến sự can thiệp ngoại khoa, bệnh nhân chỉ cần chú ý vấn đề vệ sinh cá nhân, đặc biệt là vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ tình dục.

2. Cách chữa trị dài bao quy đầu thật.

Em có nhắc đến trường hợp dài bao quy đầu gây bất tiện nhiều đến sinh hoạt, có lẽ là em đã bị chứng dài bao quy đầu thật. Cách chữa trị dài bao quy đầu tốt nhất chỉ có cắt bao quy đầu, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn đến em như sau:

Các phương pháp chữa trị dài bao quy đầu thật bằng cắt bao quy đầu bao gồm:

– Chữa trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống;

– Phương pháp điều trị thông thường;

– Phương pháp dùng laze;

– Kĩ thuật cắt bao quy đầu chỉnh hình Hàn Quốc.

Trong đó, kĩ thuật cắt bao quy đầu chỉnh hình Hàn Quốc là kĩ thuật tân tiến, hiện đại nhất và mới nhất. Tất nhiên phương pháp này cũng mang lại những ưu điểm tuyệt đối cho bệnh nhân như: Bảo đảm mĩ quan, không gây biến chứng nguy hiểm, vết thương nhỏ, thời gian phục hồi là 7 ngày, đây là thời gian phục hồi nhanh nhất trong tất cả các phương pháp điều trị.

Kĩ thuật cắt bao quy đầu chỉnh hình Hàn Quốc đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm của chúng tôi, trong trường hợp em có nhu cầu điều trị, có thể liên hệ với chúng tôi theo số 01666065566 01666 065588 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm ca thủ thuật chữa bao quy đầu thành công, và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ phía bệnh nhân.

Thân ái!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment