Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tại hà nội

Bệnh Trĩ không lây nhiễm và cũng không phải bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên những ảnh hưởng về tâm lý và những tổn thương về sức khỏe là những hậu quả mà người bệnh phải gánh chịu. Bệnh trĩ hiện nay có thể chữa khỏi được hoàn toàn kể cả trĩ mới ở giai đoạn đầu hay đã chuyển về giai đoạn cuối. Quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ phòng khám trĩ uy tín, chất lượng.

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tại hà nội

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tại hà nội

Phòng Khám Trĩ Tại Hà Nội

Bà Hoa thường bị táo bón và đại tiện ra máu, tính đến nay là bà đã bị bệnh trĩ được 6 năm. Nhưng những năm qua do công việc đồng áng bộn bề cùng, cộng với việc chăm thằng cháu đít tôn mà bà Trâm chẳng có thời gian để ý tới sức khỏe của mình đến khi bệnh trĩ ở mức độ nặng bà mới đến bác sĩ để điều trị.

Bị Bệnh Trĩ Ngoại Là Do Đâu?

Chữa trĩ nội, Như Thế Nào?

“Cuộc sống trở nên khó khăn nhiều hơn, tôi phải chú ý từ việc ăn uống, kiêng cái này cái kia. Đi đứng một lúc lâu hay ngồi nhiều các búi trĩ lòi hẳn ra ngoài nên phiền toái lắm. Thấy tôi kêu nhiều quá, ông nhà tôi 2 tháng nay đều đặn lên Huyện mua thuốc về sắc cho tôi uống. Uống suốt hai tháng mà bệnh trĩ của tôi chẳng thuyên giảm, giờ thì trĩ cứ lòi ra mà còn không đưa được vào, cứ thế này thì tôi chết mất. Nghĩ chắc bệnh không chữa được nữa nhưng tôi vẫn muốn đi khám xem sao, thật may là các bác sĩ đã Điều Trị Bệnh Trĩ tận gốc căn bệnh này cho tôi. Tôi thấy thoải mái lắm, giờ thì có thể yên tâm chăm thằng cu cháu tôi rồi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã chữa trị cho tôi” Bà Hoa (60 tuổi, Quảng Ninh) chia sẻ.

Xem thêm:

–o-> Triệu chứng của người bị bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là cơ sở y tế chuyên khoa về khám và điều trị bệnh trĩ hiệu quả số 1 tại Hà nội. Nếu bạn cần tìm một Phòng khám trĩ tại Hà Nội thì đến với Phòng khám đa khoa Thiên Tâm bạn sẽ có được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất mà không một cơ sở y tế nào có được:

– Chúng tôi có những trang thiết bị tân tiến và những phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối.

– Nơi đây chúng tôi quy tụ các vị bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, những bậc “tiền bối” đầu ngành y trong công tác điều trị bệnh trĩ.

– Bệnh nhân trĩ được điều trị bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng, tiện lợi với độ chính xác và an toàn cao.

Xem thêm:

–o-> Khám phụ khoa ở đâu tốt

– Môi trường thân thiện, vui vẻ và ấm áp.

– Thái độ tiếp đón nhiệt tình và chu đáo.

Những năm qua do số lượng bệnh nhân mắc trĩ tăng cao nên các khoa khám chữa Hậu môn trực tràng ở các bệnh viện tuyến trung ương luôn trong tình trạng quá tải, hàng nghìn lượt bệnh nhân phải chờ đợi mòn mỏi để được điều trị.

Giải quyết một phần gánh nặng cho các bệnh viện công lập, được sự cấp phép của Bộ Y tế Phòng khám đa khoa Thiên Tâm xây dựng khoa khám và điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng trong đó Bệnh trĩ được chú trọng hơn cả.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang từng ngày nâng cao chất lượng phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng những đòi hỏi ngày một cao của bệnh nhân trên cả nước.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chuyên nghiệp – Chất lượng! Cùng hưởng những dịch vụ trọn vẹn nhất tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm bạn nhé! Nếu bạn còn những thắc mắc về vấn đề Phòng khám trĩ tại Hà Nội hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 01666.06.55.66 hoặc 01666 06 55 88 các bác sĩ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Nguồn: http://phongkhamthientam.net/phong-kham-tri-tai-ha-noi.html

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment